Giới thiệu

Việt Cali – Vietcali.vn Website chuyên phân phối các sản phẩm Laptop chính hãng, Máy ảnh chính hãng và một số sản phẩm đời sống hàng ngày khác.

Việt Cali ra đời năm 2010, đến năm 2018 Việt Cali thay đổi hình thức hoạt động theo xu hướng Online 4.0 phục vụ khách hàng tốt hơn. Các hoạt động mua bán và bảo hành đều theo xu hướng tự động hóa từ khâu đặt hàng đến thanh toán.

Bằng cách liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như: Tiki, Lazada, Adayroi, Shopee… để phân phối sản phẩm đến khách hàng.

Tùy vào chương trình khuyến mãi, Việt Cali sẽ cung cấp một số mã giảm giá để quý khách được giảm giá khi đặt hàng online trên các sàn TMĐT.

Các sản phẩm Việt Cali phân phối là những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, tất cả đều được bảo hành chính hàng tại Việt Nam. Quý khách có thể đem sản phẩm đến bất cứ trung tâm bảo hành nào trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Lưu ý: Quý khách khi mua hàng cần giữ lại hóa đơn, phiếu bảo hành và biên lai…, để khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc thắc mắc về sản phẩm, quý khách liên hệ theo số hotline ghi trên hóa đơn để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu úy khách gặp khó khăn trong việc mua sản phẩm trên Website Vietcali.vn vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn mua hàng.

Trân trọng!